Bybit là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Bybit 2023

san bybit

Trong  bài Đánh giá Bybit cho năm 2023 này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về một trong những nền tảng tiền điện tử phổ biến nhất trong ngành.

Chúng tôi đánh giá xem Bybit có tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử hay không. Với một bộ sản phẩm tiền điện tử phong phú, công ty cung cấp cho khách hàng một trong những gói hoàn chỉnh nhất trong không gian giao dịch tiền điện tử. Nhưng  Bybit.com có  ​​đại diện cho giá trị tốt hay là lựa chọn thay thế tốt hơn không?

Vì vậy, hãy đi sâu vào Đánh giá Bybit này để giúp bạn xác định xem Bybit có phải là nền tảng giao dịch tiền điện tử phù hợp với bạn hay không.

Xem thêm: VT Markets là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch VT Markets

Bybit là gì?

Hãy bắt đầu với một chút thông tin cơ bản – Bybit là gì? Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến toàn cầu ra mắt vào năm 2018. Được thành lập bởi Ben Zhou , công ty đã mở rộng nhanh chóng kể từ khi thành lập, với cơ sở người dùng hiện đã vượt quá 5 triệu.

Bybit cung cấp các cơ hội giao dịch dựa trên tiền điện tử, với nhiều sản phẩm và dịch vụ có sẵn. Dịch vụ phổ biến nhất của nó bao gồm các công cụ phái sinh tiền điện tử, cho phép giao dịch có đòn bẩy trên các cặp như BTC/USD, ETH/USD, XRP/USD, EOS/USD và BTC/USDT. Gần đây, nó đã thêm nhiều chuỗi mới vào cung của mình, bao gồm giao dịch NFT và tính năng ‘sao chép giao dịch’.

Bybit là gì?
Bybit là gì?

Bybit dành cho ai?

Bybit là một sàn giao dịch phái sinh, có nghĩa là nó dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm cao, những người có thể giao dịch bằng đòn bẩy. Tuy nhiên, sự sẵn có của các tính năng khác như mua tiền điện tử trực tiếp từ trang web, giao dịch sao chép hoặc giao dịch bot khiến chúng cũng phù hợp với những người mới bắt đầu tuyệt đối vì họ có thể kiếm tiền và học cách giao dịch trong quá trình này. Do đó, thật an toàn khi nói rằng Bybit là lý tưởng cho bất kỳ nhà giao dịch nào, người mới bắt đầu, người dày dạn kinh nghiệm và mọi thứ ở giữa.

Ưu & Nhược điểm

Ưu và nhược điểm của Bybit là gì? Là một nhà cung cấp được xây dựng để phục vụ các nhà giao dịch có kinh nghiệm, những người mới bắt đầu có thể cảm thấy hơi lơ là khi đối mặt với quy mô và sự phức tạp của dịch vụ Bybit. Nhưng đối với những người am hiểu về nền tảng giao dịch, thì có rất nhiều thứ để yêu thích. Phí giao dịch thấp và trải nghiệm tài khoản đầy đủ tính năng là những điểm tích cực rất lớn. Mặt khác, Bybit hiện không có sẵn cho các khách hàng ở Hoa Kỳ, thể hiện một khoảng cách thị trường lớn.

 • Phí giao dịch thấp
 • Ứng dụng di động liền mạch
 • Danh sách lớn các tính năng
 • Tài khoản demo cho người mới bắt đầu

Nhược điểm

 • Hạn chế địa lý
 • Không có ở Hoa Kỳ
 • Công cụ hạn chế so với đối thủ
 • Thiếu hỗ trợ cho người mới bắt đầu

Tính năng Bybit

Ngoài các tính năng cơ bản của sản phẩm, còn có một bộ sưu tập các tính năng Bybit ấn tượng được xây dựng để tối ưu hóa trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Danh sách này là một trong những danh sách toàn diện nhất trong ngành giao dịch tiền điện tử, đó là lý do tại sao bài đánh giá Bybit của chúng tôi sẽ giải thích chi tiết những bổ sung này.

Tính năng Bybit

Quỹ bảo hiểm

Với số lượng đòn bẩy cao do Bybit cung cấp, các nhà giao dịch ký quỹ sẽ gặp rủi ro cao hơn trong điều kiện thị trường bất lợi. Điều này đặc biệt đúng đối với những người giao dịch với số lượng nhỏ hơn. Để giúp bảo vệ cơ sở khách hàng của mình khỏi mối đe dọa của các vị thế bị thanh lý, Bybit có một quỹ bảo hiểm để quản lý và bù đắp tổn thất vượt mức.

Nguồn: https://vuducgioi.com/bybit-la-gi/

Ứng dụng di động Bybit dành cho iOS và Android

Ứng dụng di động của Bybit có sẵn cho iOS và Android và cho phép người dùng tận dụng tất cả các sản phẩm và dịch vụ chính của công ty. Với giao diện bóng bẩy, hiệu suất nhanh và đánh giá tích cực của người dùng, ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có trên thị trường. Từ các biểu đồ giao dịch phức tạp đến các chỉ báo kỹ thuật nâng cao, không có nhiều thứ mà ứng dụng này không thể làm được. Đối với những người thích giao dịch khi đang di chuyển, ứng dụng di động Bybit là thứ bắt buộc phải có!

Lệnh Chốt lãi / Cắt lỗ được hỗ trợ

Bybit cung cấp nhiều công cụ quản lý rủi ro tốt cho các nhà giao dịch muốn bảo vệ số dư của họ. Các lệnh chốt lời và cắt lỗ cho phép các nhà giao dịch thiết lập chiến lược thoát lệnh cho các giao dịch của họ, vì vậy họ sẽ không cần phải liên tục theo dõi từng vị thế mở trong trường hợp biến động giá nghiêm trọng. Với Bybit, những thứ này rất dễ cài đặt và sẽ không quá tốn thời gian đối với các nhà giao dịch đang tìm cách thâm nhập thị trường nhanh chóng.

Chuỗi giao dịch thế giới

Giành chiến thắng từ tổng giải thưởng trị giá 8 triệu USDT với World Series of Trading. Với cuộc thi thú vị này, những người tham gia có thể lập nhóm để giành giải thưởng tiền mặt lớn, với người chiến thắng được quyết định dựa trên tỷ lệ lãi/lỗ, vì vậy mọi người đều cạnh tranh trên một sân chơi bình đẳng.

Sao chép giao dịch

Một số chiến lược giao dịch quá tốt để không chia sẻ. Với tính năng sao chép giao dịch của Bybit, các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm có thể chia sẻ lợi nhuận của các đồng nghiệp bằng cách sao chép mọi giao dịch họ thực hiện. Đối với các nhà cung cấp chiến lược, có triển vọng kiếm thêm tiền hoa hồng từ các giao dịch thắng của bạn. Những lợi ích làm việc theo cả hai cách.

Giao dịch NFT

Mua NFT từ các nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng nhất trực tuyến, với thị trường khổng lồ có sẵn thông qua nền tảng của Bybit. Người dùng có thể duyệt danh sách NFT được phân loại, truy cập số liệu thống kê nâng cao và tăng bộ sưu tập của họ thông qua quy trình giao dịch được đơn giản hóa.

DeFi

Dịch vụ Defi của Bybit là một mạng ngang hàng phi tập trung, nơi không ai kiểm soát mạng và các giao dịch được thực hiện giữa các khách hàng của Bybit. Quá trình này đơn giản một cách đáng ngạc nhiên, bao gồm việc tạo ra một quảng cáo – giống như bất kỳ thị trường trực tuyến nào – quảng cáo những gì bạn đang bán và số tiền bạn muốn cho nó.

Sàn giao dịch P2P của Bybit rất thân thiện với người dùng, có biển chỉ dẫn rõ ràng và có sẵn một loạt các điểm dữ liệu, đại diện cho một cách an toàn để bảo mật tiền điện tử DeFi. Bybit giải thích rằng với Bybit P2P, bạn có thể “hoàn thành các giao dịch với tốc độ cực nhanh trong một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, với mức giá tối ưu mà bạn và người bán đã thỏa thuận.”

Tiết kiệm Bybit

Một trong những bổ sung thú vị nhất gần đây của công ty là tùy chọn tiết kiệm Bybit. Cũng giống như bất kỳ tài khoản tiết kiệm nào khác, người dùng nhận được lãi suất cố định hoặc linh hoạt cho khoản tiền gửi của họ. Tuy nhiên, không giống như một tài khoản tiết kiệm truyền thống, nó liên quan đến các khoản đầu tư tiền điện tử. Hiện tại, một trong những mức lãi suất cố định cao nhất được cung cấp là 4,25%, cao hơn rất nhiều so với những gì bạn tìm thấy tại ngân hàng địa phương của mình.

Mua tiền điện tử bằng thẻ

Nếu bạn là người mới sử dụng tiền điện tử và chưa có bất kỳ loại tiền điện tử nào để ký gửi, đừng lo lắng, vì Bybit có các cách để mua tiền điện tử trực tiếp trên trang web của họ bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn có thể mua các loại USDT, BTC, ETH và USDC.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng đây sẽ không phải là cách rẻ nhất để mua tiền điện tử của bạn vì trước tiên, tỷ giá do các nhà cung cấp bên thứ 3 của họ quy định cho bạn và thông thường (mặc dù hiện tại có chương trình khuyến mãi 0%) phí thẻ tín dụng nói chung là khá cao, và điều này chủ yếu là do sự thuận tiện khi mua hàng theo cách này. Ngoài ra, nó lý tưởng cho những người chưa có bất kỳ loại tiền điện tử nào để ký gửi.

Tùy chọn giao dịch Bybit

Một loạt các tùy chọn giao dịch Bybit ấn tượng giúp người dùng tăng mức độ tiếp xúc với thị trường tiền điện tử. Những điều này thay đổi tùy theo rủi ro thị trường và số lượng đòn bẩy có sẵn cho các nhà giao dịch. Với những bổ sung mới được thực hiện thường xuyên, hãy chú ý đến những bổ sung tiếp theo trong tương lai gần!

Tùy chọn giao dịch Bybit

Giao dịch giao ngay

Dịch vụ giao dịch giao ngay của Bybit cho phép các nhà giao dịch sở hữu các tài sản cơ bản. Điều này trái ngược với các phong cách giao dịch khác liên quan đến hợp đồng Không có ngày hết hạn cố định, các vị trí có thể được giữ vĩnh viễn, mang lại cảm giác truyền thống hơn cho giao dịch tiền điện tử. Các công cụ có sẵn bao gồm BTC, ETH và XRP, với nền tảng trực tuyến liền mạch được xây dựng cho các giao dịch thị trường giao ngay.

Giao dịch phái sinh

Bybit là một trong những nhà cung cấp công cụ phái sinh tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, danh tiếng mà nó kiếm được bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch những công cụ tối ưu để giao dịch những tài sản đó. Các công cụ phái sinh đề cập đến các công cụ lấy được giá trị của chúng từ hoạt động của một thực thể cơ sở hơn là bao gồm quyền sở hữu hoàn toàn đối với thực thể đó. Trong trường hợp hợp đồng tương lai, chúng thường bao gồm ngày hết hạn. Tuy nhiên, ưu đãi của Bybit bao gồm USDT Perpetual, đây là một loại hợp đồng không hết hạn.

Do sự phức tạp ngày càng tăng của các công cụ như vậy, Bybit bao gồm một loạt tài liệu giáo dục tốt để giúp giải thích sự phức tạp của phong cách giao dịch này. Ngoài ra, nó cung cấp một nền tảng giao dịch thông minh và mạnh mẽ để cho phép các nhà giao dịch đạt được lợi thế cạnh tranh đó.

Tài khoản Demo

Một trong những cách tốt nhất để học cách giao dịch là trong một môi trường không có rủi ro. Với nền tảng Testnet của Bybit, các nhà giao dịch có thể trau dồi kỹ năng của họ trong một kịch bản thực hành. Tài khoản demo của Bybit là bản sao của thiết bị đầu cuối giao dịch ngoài đời thực. Cho phép các nhà giao dịch thực hành giao dịch bằng tiền ảo và kiểm tra chiến lược của họ trước khi sử dụng tiền thật hoặc tiền điện tử của họ. Điều này cắt giảm tổn thất đáng kể.

Phí Bybit

Phí trên Bybit có thể được chia thành phí giao dịch và phí gửi/rút.

Phí giao dịch

Phí giao dịch Bybit được tính khi mua hoặc bán tiền điện tử trên sàn giao dịch và được phân chia giữa các đơn đặt hàng của nhà sản xuất và người nhận. Những điều này cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại giao dịch của bạn, tức là nếu bạn là giao dịch giao ngay hoặc giao dịch phái sinh.

Loại giao dịch Phí tạo lập thị trường Phí tham gia thị trường
Giao dịch giao ngay 0,1% 0,1%
Giao dịch phái sinh 0,01% 0,06%

Khi giao dịch các công cụ phái sinh và bạn là nhà tạo lập thị trường, bạn sẽ được thưởng vì đã cung cấp tính thanh khoản trên thị trường và bạn sẽ nhận được khoản chiết khấu. Nếu bạn là người nắm bắt thị trường, bạn sẽ lấy đi một số thanh khoản khỏi sổ sách, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được phí giao dịch Bybit cao hơn. Cấp độ VIP của bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến các khoản phí này.

Phí giao dịch Bybit có thể được tìm thấy bên dưới.

Phí giao dịch Bybit

Phí gửi và rút tiền

Khi gửi tiền điện tử, Bybit không tính phí gửi tiền. Tuy nhiên, mạng bạn sử dụng để rút tài sản sẽ tính phí tùy thuộc vào số tiền bạn rút, tài sản và mức độ bận rộn của chuỗi khối. Mạng càng bận rộn, phí rút tiền có thể càng cao.

Nếu bạn muốn gửi tiền tệ fiat (GBP, EUR, v.v.), trong khi Bybit không tính phí, nhà cung cấp dịch vụ của cổng fiat sẽ tính phí. Bạn nên kiểm tra với nhà cung cấp đã chọn trên trang web của họ trong từng trường hợp để xác định các khoản phí phát sinh.

Phương thức gửi tiền & tiền tệ

Cả tiền gửi fiat và tiền điện tử đều được hỗ trợ trên Bybit. Chỉ đồng Real của Brazil (BRL) và đồng Peso của Argentina (ARS) được hỗ trợ cho tiền gửi fiat. Tiền gửi chỉ thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Đối với tiền gửi bằng tiền điện tử, bạn có thể gửi bất kỳ tài sản tiền điện tử nào được hỗ trợ tới nền tảng; không có hạn chế.

Hỗ trợ Bybit

Mặc dù Bybit có thể hơi khó nắm bắt nhưng những người mới sử dụng nền tảng này có thể nhận được sự trợ giúp và hướng dẫn của chuyên gia thông qua các kênh hỗ trợ của công ty. Cung cấp một loạt các tùy chọn giao tiếp, bao gồm email, hộp tin nhắn và phòng trò chuyện chuyên dụng, không thiếu các tùy chọn dành cho những người muốn tìm câu trả lời họ cần.

Hỗ trợ Bybit

Cách liên hệ với Bybit

Bây giờ hãy tìm hiểu cách liên hệ với Bybit. Cho dù gặp vấn đề về tài khoản hay cần làm rõ điều gì đó, bạn có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của Bybit qua các phương pháp sau:

 • Dịch vụ khách hàng: Support@bybit.com
 • Hộp tin nhắn: https://www.bybit.com/en-US/help-center
 • Phòng trò chuyện trực tuyến: https://chat.bybit.com/chat/channel

Bybit có an toàn không?

Trước khi cam kết giao dịch với nhà cung cấp này, bạn có thể tự hỏi – Bybit có an toàn không? Chắc chắn rằng công ty có vẻ khá thận trọng trong việc bảo vệ cộng đồng của mình và bao gồm một loạt các tính năng bảo mật để giúp đảm bảo điều này. Chúng bao gồm:

Bybit có an toàn không?

Lưu trữ ví lạnh đa chữ ký

Một trong những cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử của bạn là ngoại tuyến. Bybit cung cấp một hệ thống lưu trữ ví lạnh đa chữ ký để giữ tiền an toàn khỏi hoạt động độc hại.

Không giống như các nhà cung cấp ví nóng, Bybit chỉ định địa chỉ tiền gửi lạnh cho các nhà giao dịch. Hơn nữa, nó hoàn thành hợp nhất tài sản và rút tiền với chữ ký ngoại tuyến.

Kiến trúc không tin cậy

Bybit cung cấp các giao thức bảo mật suốt ngày đêm để đảm bảo kiến ​​trúc công nghệ của nó không bị ảnh hưởng bởi các mối đe dọa tiềm ẩn. Điều này bao gồm kiểm tra thâm nhập thường xuyên và thuê một kiểm toán viên bảo mật bên thứ ba có uy tín.

Danh sách trắng địa chỉ Bitcoin bắt buộc

Danh sách trắng cho phép rút tiền điện tử chỉ đến các địa chỉ (bên ngoài hoặc Coinbase) đã được chỉ định trong Sổ địa chỉ của bạn. Cùng với xác thực hai yếu tố, Danh sách trắng cho phép người dùng rút tiền đến các địa chỉ đã được xác minh một cách an toàn hơn.

Hợp tác với hacker mũ trắng

Bybit hợp tác với các tin tặc mũ trắng (thân thiện) để xác định bất kỳ lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi bọn tội phạm thực hiện. Bất kỳ khám phá nào được thực hiện đều được khen thưởng thông qua các chương trình tiền thưởng của nó để đảm bảo một hệ thống phát hiện mối đe dọa được khuyến khích.

Xác thực hai yếu tố

Tài khoản Bybit sử dụng xác thực hai yếu tố, cung cấp thêm một lớp bảo mật đăng nhập. Điều này có thể được bật/tắt tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Các quốc gia được hỗ trợ bởi Bybit

Bybit là một sàn giao dịch toàn cầu, có nghĩa là nó hỗ trợ người dùng từ nhiều quốc gia, khu vực và lục địa miễn là các quy định địa phương của họ cho phép sử dụng các nền tảng đó. Đáng chú ý, Bybit hiện không được hỗ trợ ở Hoa Kỳ

Các quốc gia nơi Bybit không hoạt động;
Hoa Kỳ, Quebec (Canada), Singapore, Cuba, Crimea, Sevastopol, Iran, Syria, Bắc Triều Tiên, Sudan và Trung Quốc đại lục.

Nếu bạn không ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực nào trong số này, rất có thể bạn có thể sử dụng Bybit để mua, bán hoặc giao dịch tiền điện tử tại nơi bạn đang ở.

Lựa chọn thay thế Bybit

Nếu bạn sống ở một nơi không thể truy cập Bybit, đừng lo lắng. Có những sàn giao dịch khác tương tự mà bạn có thể sử dụng để mua và giao dịch tiền điện tử của mình. Bạn có thể sử dụng các sàn giao dịch sau cung cấp các dịch vụ tương tự như của Bybit.

Nền tảng Bybit sàn giao dịch Zoomex
Phí giao dịch 0,05% 0,1% 0,02%
Tận dụng 100 lần 125x 100 lần
Tiền điện tử được hỗ trợ hơn 400 hơn 500 50+
Ôn tập Ôn tập Ôn tập xem lại

Đăng ký Bybit

Như đã đề cập trước đây, việc thiếu các yêu cầu KYC có nghĩa là quy trình đăng ký của Bybit tương đối đơn giản. Người dùng có thể đăng ký bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của họ. Khi bạn đã nhấp vào nút đăng ký ở đầu màn hình, bạn sẽ được yêu cầu điền vào một số chi tiết và một số kiểm tra xác minh trước khi tài khoản mới của bạn sẵn sàng và đang chờ.

Tiền gửi cũng trực quan tương tự, cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản của họ bằng các tùy chọn thanh toán khác nhau.

Đăng ký Bybit

Mã giới thiệu Bybit

Mã giới thiệu Bybit Đăng ký Bybit hoặc sử dụng Mã giới thiệu QZ6LZ3
Phần thưởng đăng ký Bybit Tiền thưởng $20 cộng với Thẻ thưởng trị giá tới $1.000
Điều khoản giới thiệu Kiểm tra T&C của Bybit tại đây
Tiền thưởng được xác thực lần cuối tháng 2 năm 2023

Bybit so với Zoomex

Khi so sánh Bybit với Zoomex , một trong những điểm khác biệt đáng kể nhất giữa cặp này liên quan đến mức độ sản phẩm và dịch vụ của nó. Với sự gia nhập gần đây của Zoomex vào không gian giao dịch tiền điện tử, người dùng chỉ có một số lượng tùy chọn giao dịch hạn chế. Mặt khác, Bybit cung cấp một danh sách lớn các sản phẩm và tính năng, tất cả đều có chi phí tương đối thấp.

Mặc dù thoạt nhìn, những người mới có thể thấy Bybit hơi quá phức tạp, nhưng công ty thực sự xứng đáng với danh tiếng là công ty dẫn đầu ngành. Phải nói rằng, chúng tôi thấy rất nhiều tiềm năng trong Zoomex.

Bybit so với Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch. Đây cũng là một sàn giao dịch phái sinh hàng đầu cung cấp các loại dịch vụ của Bybit với mức giá rất phải chăng. Binance tính một số khoản phí thấp nhất trong không gian nhưng có thể phức tạp để sử dụng.

Phán quyết của chúng tôi: Bạn có nên sử dụng Bybit không?

Bybit là nhà cung cấp tiền điện tử cực kỳ ấn tượng trong tất cả các lĩnh vực mà chúng tôi đã xem xét. Được tích hợp nhiều tính năng và cải tiến, công ty là điểm dừng duy nhất cho tất cả các nhu cầu giao dịch tiền điện tử của bạn. Kết hợp phong cách giao dịch vô tận với nền tảng thân thiện với người dùng, người dùng sẽ tận hưởng trải nghiệm trực quan khi sử dụng Bybit. Mặc dù các nhà giao dịch mới làm quen có thể phàn nàn về đường cong học tập dốc hơn mức trung bình, nhưng những người có thể nắm bắt được các dịch vụ của nó sẽ không thiếu cơ hội kiếm tiền.

Câu hỏi thường gặp về Bybit

Bybit có hợp pháp ở Hoa Kỳ không?

Bybit hiện không khả dụng cho công dân Hoa Kỳ.

Bybit tọa lạc ở đâu?

Bybit được đặt tại Singapore.

Bybit chấp nhận các tùy chọn gửi tiền nào?

Người dùng có thể cấp tiền cho tài khoản của mình bằng cách sử dụng một loạt các tùy chọn gửi tiền, bao gồm chuyển tiền điện tử và tiền tệ fiat. Không tính phí đối với bất kỳ khoản tiền gửi nào, mặc dù một số nhà cung cấp cổng fiat sẽ tính phí.

Bybit có khoản đầu tư tối thiểu không?

Không có khoản đầu tư tối thiểu cho giao dịch tiền điện tử.

Bybit hỗ trợ những quốc gia nào?

Bybit là một công ty tiền điện tử toàn cầu có hỗ trợ dịch thuật cho tiếng Anh, tiếng Trung giản thể và phồn thể, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Vì lý do quy định, có một số quốc gia bị hạn chế mà khách hàng không thể truy cập Bybit.

Bao gồm các:

 • Québec (Canada)
 • Cuba
 • Crimea
 • Sevastopol
 • Iran
 • Syria
 • Bắc Triều Tiên
 • Sudan
 • Singapore
 • Hoa Kỳ

Bybit có ứng dụng dành cho thiết bị di động không?

Bybit có ứng dụng giao dịch di động dành cho thiết bị Android và iOS. Điều này cho phép người dùng thực hiện giao dịch và theo dõi vị trí của họ khi đang di chuyển.

5/5 - (1 bình chọn)