Khám phá xem tôi là ai & cách tôi tình cờ tiếp cận kiếm tiền Online…

(Và làm thế nào bạn có thể sao chép những gì tôi đã làm để làm điều tương tự cho chính bạn)…

Chào bạn! Tên tôi là Giới và tôi tiếp cận đến Internet khi tôi mới 18 tuổi… Chà.

Vào năm 2016 tôi rất bất ngờ với khoản thu nhập từ việc kinh doanh Online của tôi. Thời gian đầu tôi chỉ kinh doanh 1 số các đầu sách đã mang lại thu nhập cho tôi 1tr5/ – 2tr ngày.

Từ khoản thu nhập này tôi đã có cái nhìn khác về kinh doanh, từ 1 chàng trai đam mê công nghệ, yêu thích lập trình tôi đã chuyển hướng sang làm kinh doanh từ đây!

Bạn thấy vào năm 2019, tôi đã cố gắng rời bỏ công việc Leader của mình sau khi “tình cờ” phát hiện ra một phương pháp hợp pháp để kiếm thu nhập toàn thời gian Online.

Đúng vậy, đây một khám phá thực sự tình cờ đã thay đổi cuộc đời tôi theo đúng nghĩa đen và kể từ đó tôi đã kiếm được thu nhập từ Internet.

Giờ đây, không có đồng hồ báo thức, không có việc đi lại và không có người quản lý công việc mình mỗi ngày…

Nhưng điều ngạc nhiên, tôi vẫn được trả một khoản tiền lớn vào cuối mỗi tuần – trên thực tế, điều này nghe có vẻ đáng ngạc nhiên nhưng một số công ty thậm chí còn trả cho tôi mỗi ngày. 🙂

Và tôi biết bạn có thể đang nghĩ gì… LÀM THẾ NÀO?

Đó chính xác là lý do tại sao tôi kết nối thông tin trang này này lại với nhau… Tôi muốn dành thời gian để giải thích:

  • Tôi thực sự là ai (và chứng minh rằng tôi là người thật)
  • Điều tôi tình cờ phát hiện ra đã khiến tôi phải rời bỏ công việc của mình.
  • Phương pháp thường xanh 4 bước chính xác mà tôi sử dụng để kiếm tiền online

Và làm thế nào bạn có thể sao chép những gì tôi làm để làm điều tương tự cho chính bạn!

Điều tuyệt vời nhất là tôi sẽ cung cấp miễn phí cho bạn tất cả thông tin này…

Đúng, bạn đã nghe đúng – 100% MIỄN PHÍ!

Và tôi đánh giá cao rằng không phải ai đọc trang này cũng sẽ hành động theo lời khuyên của tôi… Thực tế, tôi biết rằng không phải ai cũng sẽ đọc và đọc hết trang này – nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn, tôi có thể hứa với bạn 1 điều đó là bạn sẽ được cung cấp thông tin thực sự thay đổi cuộc sống.

Tôi sẽ không giữ lại bất cứ điều gì ở đây, vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào và bắt đầu…

Bắt đầu với việc tôi thực sự là ai…

Bạn có thể mong đợi tôi quay lại và nói với bạn rằng tôi là một loại “chuyên gia Internet” hay “thiên tài máy tính” điều này chỉ cũng đúng vì tôi học chuyên nghành “Kỹ Thuật Phần Mềm” tại Đại Học FPT nhưng thành thật mà nói, tôi không phải… Hiện tại, Tôi thực sự chưa đầy 30 tuổi và hiện tại đang là Giảng Viên tại FPT, thực tế là bây giờ tôi kiếm tiền nhiều là toàn thời gian từ Internet.

Tôi thích những điều cơ bản như đi tập thể dục, nghe nhạc và đi chơi với bạn bè…

(Đúng vậy – tin hay không thì tùy, tôi thực sự là một con người có thật… YES)

Tôi cũng thích đi du lịch vì tôi thích nhìn thấy những nơi khác nhau trên thế giới và vẻ đẹp mà nó mang lại.

Và nhờ thực tế là bây giờ tôi có thể kiếm được thu nhập từ bất cứ nơi nào tôi có thể có kết nối internet (tôi biết thật điên rồ), tôi đã có thể đi du lịch khá nhiều, ít nhất là.

Dưới đây là một số hình ảnh trong một số chuyến đi gần đây mà tôi đã thực hiện:

Và ngoài việc đi du lịch, tôi cũng yêu thích các lễ hội âm nhạc… Tôi cố gắng tham dự càng nhiều càng tốt – điều này nhờ vào công việc kinh doanh trực tuyến của tôi mà tôi đã thực sự có cơ hội thực hiện.

Trên thực tế, chỉ trong một năm, tôi đã tham dự hơn 20 lễ hội âm nhạc! 😳

Ở bên phải, đó là một bức ảnh của tôi tại một lễ hội gần đây ở Việt Nam ➡

Tôi đã đến dự lễ hội đó với một chiếc áo phông có nội dung nói đùa là “chuối” (như bạn có thể thấy) và sau đó, thật hài hước, tôi đã thực sự tình cờ gặp một anh chàng ăn mặc như một quả chuối! (do đó là pic)

Nhưng đây là thỏa thuận – trước tất cả “công cụ internet” này, tôi thực sự chỉ là “Joe trung bình” hoàn chỉnh của bạn… Tôi bắt đầu cuộc sống theo cách điển hình – tôi đi học, đi học đại học và kiếm việc làm.

(Tôi thậm chí còn không biết có một cách kiếm sống khác)…

Trong một vài năm, tôi đi làm nhân viên tại một số công ty. Nhiệm vụ của tôi là triển khai các dịch vụ về Website.

Tôi sẽ không nói rằng tôi “ghét” công việc này bởi vì tôi đã làm việc với một số người tuyệt vời, kết bạn tốt và có một số khoảng thời gian vui vẻ… Nhưng đó chắc chắn là một nơi không phù hợp để làm việc – và chắc chắn không phải vậy điều mà tôi muốn làm trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Để tôi nói cho bạn biết, đó là công việc CỨNG (ngay cả khi còn trẻ)…

Và tôi sẽ thừa nhận rằng hồi đó tôi là một chàng trai khá nhàm chán… Cuộc sống của tôi về cơ bản chỉ là đi làm, về nhà ăn, đi ngủ và sau đó trở lại làm việc vào ngày hôm sau…

Niềm đam mê thực sự duy nhất trong cuộc sống của tôi ngoài công việc là đi xe đạp… Tôi thực sự thích đi xe đạp.

Trên thực tế, đây là bức ảnh tôi chụp cách đây nhiều năm, đang làm chính xác điều đó:

Tôi thích đi xe đạp đến nỗi tôi đã thực sự sử dụng một công cụ trực tuyến miễn phí để tạo một trang web nhỏ đơn giản, nơi tôi muốn chia sẻ ảnh từ những chuyến đi của mình và viết về những chiếc xe đạp hoặc thiết bị mới mà tôi đã thấy.

(Tôi sẽ chia sẻ công cụ miễn phí đó với bạn trong giây lát)…

Nhưng tôi ít biết rằng việc xuất bản nội dung trực tuyến (không chỉ trên các trang web mà thậm chí xuất bản nó trên phương tiện truyền thông xã hội, YouTube, diễn đàn, v.v.) hóa ra có thể sinh lợi khủng khiếp như vậy.

Ý tôi là tôi không đặt ra mục tiêu kiếm tiền từ nó – tôi chỉ làm nó cho vui…

Nhưng nhờ những gì tôi tình cờ phát hiện ra, tôi nhanh chóng xoay sở để chỉ “nói” về những gì tôi thích để thực sự kiếm được thu nhập toàn thời gian từ nó.

Đúng, nghe có vẻ hư cấu, tôi đã thực sự biến đam mê của mình thành lợi nhuận.

Và phần tốt nhất là theo nghĩa đen, BẤT CỨ BẤT CỨ CÓ THỂ kiếm được từ chính phương pháp này bởi vì nó thực sự siêu đơn giản. Trên thực tế, bạn sẽ sớm thấy nó thực sự chỉ bao gồm 4 bước.

Vì vậy, tôi đã vô tình khám phá ra điều gì?

Tôi phát hiện ra rằng thực sự có hàng nghìn – nếu không phải hàng triệu công ty & doanh nghiệp trực tuyến sẵn sàng trả cho bạn (và RẤT NHIỀU tiền) để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ cho họ.

Không quan trọng bạn là ai, bạn có kinh nghiệm gì hay bạn đến từ đâu – có những công ty rất muốn bạn giúp họ bán sản phẩm hoặc dịch vụ của họ…

Và họ sẵn sàng trả cho bạn RẤT cao để bạn tiếp thị liên kết cho họ.

Ngay cả những tên tuổi lớn như Best Buy, Amazon, Walmart, v.v. đều tham gia vào…

Họ có những thứ được gọi là các chương trình liên kết và thông qua các chương trình này, bạn có thể quảng cáo sản phẩm / dịch vụ của họ bằng tiền mặt.

Ví dụ: nếu bạn xem trang web Best Buy & cuộn hết cỡ xuống dưới cùng thì bạn sẽ thấy chúng có một tiêu đề phụ tên là “Đối tác” với một liên kết ghi “Chương trình liên kết” bên dưới:

Chương trình liên kết Best Buy

Và đoán xem? Đó là câu chuyện tương tự với Amazon… Chỉ có điều họ gọi chương trình của mình là “Associates Programme”:

Tiếp thị liên kết Amazon

Chương trình Associates tiết lộ rằng Amazon sẵn sàng trả cho bạn khoản phí quảng cáo khổng lồ 12% nếu bạn quyết định muốn quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào từ trang web của họ:

Lợi nhuận từ Amazon

Điều đó có nghĩa là nếu bạn quảng cáo một mặt hàng 1.000 đô la và ai đó mua nó thì Amazon sẽ trả cho bạn một khoản phí quảng cáo khổng lồ 120 đô la chỉ để quảng cáo nó thay mặt cho họ…

Và điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn tình cờ chỉ có 10 người mua cùng một món đồ đó thì bạn sẽ thấy mình đang ngân hàng một khoản thu nhập khổng lồ 1.200 đô la…

Hoặc 100 người và bạn sẽ ngân hàng 12.000 đô la.

Nhìn thấy tiềm năng ở đây?

Bầu trời thực sự là giới hạn – và phần tốt nhất của tất cả những điều này là bạn thậm chí không bao giờ phải nói chuyện với bất kỳ ai.

Trên thực tế, bạn sẽ sớm thấy rằng nhờ phương pháp 4 bước mà tôi sắp chia sẻ, bạn sẽ có thể kiếm được các khoản phí quảng cáo & hoa hồng liên kết này ngay cả khi bạn:

  • Trong kỳ nghỉ
  • Tập thể dục trong phòng tập thể dục
  • Dành thời gian với gia đình
  • Hoặc đơn giản là nằm ngủ say trên giường

Đúng vậy – phương pháp này sẽ cho phép bạn tạo ra một dòng tiền hoa hồng 24/7.

Và tôi biết, nó gần giống như một “mánh lới quảng cáo” nhưng nó có thật 100%… Phương pháp kiếm tiền từ việc tạo nội dung trực tuyến này cực kỳ mạnh mẽ và bạn sẽ sớm thấy mỗi phần nội dung bạn tạo về cơ bản sẽ hoạt động như một phần ảo của riêng bạn của bất động sản.

Điều đó đưa tôi đến…

Phương pháp 4 bước để kiếm tiền

Hãy nhớ một chút ở trên khi tôi nói rằng bạn có thể làm tất cả những điều này một cách dễ dàng và miễn phí? Chà, nhờ công cụ miễn phí mà tôi sắp chia sẻ với bạn, bạn sẽ có thể bắt đầu với phương pháp này ngay sau HÔM NAY, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm với bất kỳ bước nào được đề cập bên dưới…

Tuy nhiên, điều đó tạm thời sang một bên, đây là 4 bước đơn giản:

Phương pháp 4 bước

Và tôi sẽ đi sâu hơn vào từng điều dưới đây để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách tất cả thực sự hoạt động (và cách bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với điều này ngay cả khi bạn là người hoàn toàn mới):

Bước 1 – Chọn Sở thích

Điều đầu tiên bạn cần làm chỉ đơn giản là nghĩ về điều gì đó mà bạn quan tâm… Nó có thể là bất cứ điều gì vì vậy hãy tự hỏi bản thân – bạn đam mê điều gì?

bạn hứng thú cái gì?

Một số ví dụ có thể bao gồm “học chơi guitar” hoặc “sản xuất công thức nấu ăn cho người ăn chay trường”…

Và ngay cả khi không có gì ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí bạn thì cũng hoàn toàn ổn vì tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm chủ đề được chọn trước để bạn có thể chỉ cần chọn một chủ đề và bắt đầu ngay lập tức.

Bước 2 – Xây dựng trang web

Việc xây dựng một trang web nghe có vẻ khó khăn (và nhiều năm trước đã vậy) nhưng ngày nay nhờ vào những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ, nó thực sự có thể được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Bạn thực sự có thể khởi chạy một trang web mới trực tuyến chỉ trong vòng 30 giây.

Đúng vậy – chỉ cần 30 giây với vài cú nhấp chuột và bạn có thể có trang web của riêng mình trực tuyến trên internet.

Sau đó, khi bạn đã có một trang web, bạn sẽ có thể bắt đầu xuất bản nội dung và đây là cách bạn kiếm tiền bởi vì khi bạn đã có nội dung được xuất bản, các nhà quảng cáo trực tuyến sẽ muốn trả tiền cho bạn để bạn giới thiệu sản phẩm của họ hoặc dịch vụ trên các trang mà bạn đã tạo.

Xem thêm: Khóa học thiết kế website chuẩn seo cho người mới

Điều đó đưa tôi đến…

Bước 3 – Thu hút khách truy cập

Để kiếm tiền, bạn chỉ cần mọi người truy cập trang web của bạn và sau đó mua bất kỳ sản phẩm nào mà bạn đã liệt kê ở đó…

Họ mua hàng, bạn được trả tiền … Thật đơn giản.

Và phần tốt nhất của phương pháp này là một khi bạn đã tạo nội dung, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều khách truy cập vào trang web của bạn MIỄN PHÍ từ các công cụ tìm kiếm như Google.

Bạn thấy khi bạn xuất bản nội dung nào đó trên trang web của mình – các công cụ tìm kiếm (như Google) tự động liệt kê nó trong kết quả của họ… Có nghĩa là nếu ai đó tìm kiếm thứ gì đó liên quan đến nó, nội dung của bạn sẽ được hiển thị cho họ dưới dạng một tùy chọn để nhấp vào.

Thêm vào đó, khi bạn đã xuất bản nội dung, nội dung đó sẽ ở đó mãi mãi, có nghĩa là khách truy cập có thể đến trang web của bạn và mua hàng ngày hoặc đêm, điều này mang lại cho bạn tiềm năng kiếm tiền hoa hồng ngay cả khi bạn đang ngủ.

Dưới đây là một ví dụ thực tế về điều đó để chứng minh sức mạnh của điều này:

Seo top googleNgười sở hữu website đã xuất bản phần nội dung đó đã xuất bản trước đó nhiều năm nhưng nó vẫn được xếp hạng trên trang đầu tiên của Google có nghĩa là nó vẫn đang kiếm được tiền cho chủ sở hữu.

Mọi người nhấp vào nó, anh ấy (hoặc cô ấy) quảng cáo các sản phẩm chăm sóc chó, họ được trả tiền khi mọi người mua.

Ngay cả khi họ không làm gì thêm kể từ khi xuất bản bài đăng đó, họ vẫn sẽ được trả tiền từ nó như nhau – và bạn càng xuất bản nhiều nội dung, bạn càng có thể tăng thu nhập của mình. Vì vậy, số tiền bạn có thể kiếm được với điều này thực sự là không giới hạn.

Và điều đó đưa tôi đến…

Bước 4 – Kiếm doanh thu

Khi bạn đã có khách truy cập, bạn có khả năng kiếm tiền theo yêu cầu vì tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là hướng khách truy cập đến các sản phẩm mà bạn liên kết.

Tin tốt là bạn có thể trở thành đơn vị liên kết miễn phí và bạn có thể quảng bá hầu hết mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng. Có hơn 488 triệu sản phẩm bạn có thể quảng cáo chỉ trên Amazon và có hơn 100.000 chương trình khác nhau mà bạn có thể tham gia !

Thêm vào đó, phần tốt nhất là nhiều chương trình liên kết trả hoa hồng lên đến 75% , Vâng – 75%!

Tôi chắc rằng bạn đã có thể thấy tiềm năng với điều này nhưng chỉ để làm nổi bật nó, tôi muốn chỉ ra rằng chỉ riêng năm ngoái, ngành tiếp thị liên kết đã tạo ra hơn 5,9 tỷ đô la doanh thu…

Và như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, chỉ số này được thiết lập để phát triển:

Chỉ số tăng trưởng AFF

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể bắt đầu với điều này?

Tin tốt là tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể bắt đầu với tất cả những điều này trong thời gian ngắn nhất có thể hoàn toàn miễn phí – ngay cả khi bạn hoàn toàn mới.

Nhưng trước tiên, trước khi tôi làm điều đó, để chứng minh rằng không chỉ riêng tôi, người thành công với phương pháp này, tôi muốn chia sẻ với bạn một số câu chuyện từ những người khác cũng đã bắt đầu với nó:

Phương pháp truyền tay này sẽ hoạt động cho BẤT KỲ PHƯƠNG PHÁP NÀO, miễn là bạn hoàn thành công việc.

Và nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thì tôi khuyên bạn nên xem khóa học.

Khóa học về cơ bản là một nền tảng đào tạo hướng dẫn bạn từng bước cách bạn có thể làm tất cả những điều mà tôi đã đề cập ở trên – và bạn cũng sẽ nhận được tất cả các công cụ bạn cần.

Thông qua khóa học, bạn cũng sẽ được cung cấp quyền truy cập vào một thứ được gọi là SiteRubix cho phép bạn tạo các trang web liên kết sẵn sàng lợi nhuận chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Chọn tên, chọn chủ đề và nhấn “xây dựng” như hình dưới đây:

Xây dựng website

Hoặc bạn có thể học khóa học thiết kế website wordpress của tôi tại đây.

Cùng với đó, mình cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hỗ trợ cộng đồng TUYỆT VỜI, vì vậy nếu bạn cảm thấy bế tắc, bạn có thể đặt câu hỏi và câu hỏi thường sẽ được trả lời chỉ trong vòng vài phút. Trên thực tế, nhiều câu hỏi thực sự được trả lời chỉ trong vòng vài giây sau khi được hỏi.

Và tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ EXPERT

Đúng vậy – nếu bạn tham gia khóa học thông qua liên kết của tôi tại đây thì bạn sẽ có thể truy cập trực tiếp vào tôi bên trong nền tảng, nghĩa là tôi sẽ có thể đích thân giúp bạn bắt đầu mọi thứ.

Và bạn có thể nhận thấy rằng tôi vừa tự gọi mình là một “chuyên gia”…

Tôi không thực sự thích sử dụng từ đó, nhưng sau khi làm việc này trong một thời gian dài, tôi đã học được nhiều mẹo và thủ thuật ít được biết đến có thể giúp bạn tăng trưởng kinh doanh của mình theo đúng nghĩa đen.

Vì vậy, nếu bạn tình cờ tham gia khóa học của tôi và làm như vậy bằng cách sử dụng liên kết của tôi thì bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có trong tay tất cả mọi thứ vì tôi có kinh nghiệm trực tiếp giúp bạn bắt đầu.

Tôi cũng có thêm một phần thưởng nữa là bắt đầu mà không hề biết gì về điều này, nghĩa là không giống như những “bậc thầy” khác ngoài kia, tôi có thể giải thích mọi thứ cho bạn bằng những thuật ngữ dễ hiểu.

Đồng thời, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ thuật thì tôi có thể chia sẻ cho bạn kiến ​​thức SEO cơ bản đến SEO chuyên sâu mà tôi đã học được, kiến ​​thức về phễu bán hàng, kiến ​​thức chuyển đổi bán hàng, v.v.

Về cơ bản, tôi đã hỗ trợ bạn bất kể bạn đang ở cấp độ nào.

Vì vậy, nếu bạn muốn tận dụng cơ hội này, hãy tạo tài khoản miễn phí của bạn tại đây ngay bây giờ .

Nhưng tôi đánh giá cao nó không dành cho tất cả mọi người…

Theo tôi tiếp thị liên kết , không nghi ngờ gì, là cách tốt nhất và sinh lợi nhất để kiếm tiền Online, nhưng nó sẽ mất công sức để thấy được kết quả và nó cũng có thể mất một chút thời gian kiên nhẫn.

Tôi muốn nói rằng bạn có thể bắt đầu ngày hôm nay và kiếm tiền vào ngày mai nhưng điều đó sẽ không thực tế.

Nó giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh trực tuyến hay ngoại tuyến nào, ban đầu, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện một số công việc mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào – bạn cần phải tiếp cận nó với một định hướng tầm nhìn dài hạn.

Có, bạn có thể xây dựng thu nhập 4 con số, 5 con số, thậm chí 6 con số – trong thời gian ngắn.

Vì vậy, nếu bạn đang mong đợi chỉ cần đăng ký & “làm giàu” mà không thực sự phải làm bất cứ điều gì thì tôi phải thừa nhận rằng điều này có thể không dành cho bạn. Không có gì giúp bạn giàu “nhanh chóng” hay “dễ dàng”.

Hoa hồng Affiliate

Mặc dù vậy, với điều kiện bạn sẵn sàng tham gia vào công việc, tiếp thị liên kết là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, bên cạnh tiếp thị liên kết, vẫn còn có các phương pháp kiếm tiền trực tuyến khác và tôi đã quyết định liệt kê một loạt các phương pháp đó ở đây trên trang lựa chọn hàng đầu của tôi để cung cấp cho bạn một số lựa chọn.

Rốt cuộc, bạn có thể không muốn kiếm thu nhập toàn thời gian…

Có thể bạn chỉ muốn thực hiện một số cuộc khảo sát trả phí để mang lại một ít tiền mỗi tháng?

Dù tình huống của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy giải pháp trên trang các lựa chọn hàng đầu của tôi.

Và trong trường hợp bạn vẫn còn nghi ngờ, bạn không cần chỉ lắng nghe những gì tôi nói về bản thân mình – thay vào đó, bạn có thể xem những gì người khác đang nói về tôi dưới đây:

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu trực tuyến với tiếp thị liên kết và muốn tôi giúp bạn khởi động một công việc kinh doanh thành công cao thì đừng ngần ngại tham gia cộng đồng tạo tài khoản miễn phí của bạn tại đây và bắt đầu ngay hôm nay. 🙂

Hoặc nếu bạn vẫn cần nghe về một chút thành công nữa…

… Hoặc tự biến mình thành câu chuyện thành công tiếp theo bằng cách bắt đầu tại đây.

Q&A – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mình chưa có KINH NGHIỆM & KỸ NĂNG thì có làm được không?

Được, nhưng bạn phải sẵn sàng tự học. Trong khóa học này mình không đi sâu vào phần đó. Mỗi người có 1 thế mạnh, kỹ năng riêng, bạn phải sẵn sàng dành thời gian ra tự học và sự thật thì bạn chỉ cần 1 tháng để có thể học được 1 kỹ năng cơ bản.

Lấy ví dụ bản thân mình làm bằng chứng. Mình bắt đầu làm thiết kế website, SEO, Google Ads, và lúc đó mình không hề giỏi về tất cả các thứ trên.

Nhưng nhờ vừa làm vừa học mình đã có thể đạt được cột mốc 10-20 triệu/tháng chỉ sau 1 tháng! Quan trọng là bạn sẵn sàng cố gắng tự học.

Nếu mình có câu hỏi thì phải hỏi ai?

Bạn có thể đặt câu hỏi trong nhóm Facebook kín. Mình sẽ liên tục tổng hợp những câu hỏi và lựa ra những câu cần thiết để trả lời cho các bạn.

Mình chưa giỏi tiếng Anh thì có làm được không?

Bạn hoàn toàn không cần phải giỏi tiếng Anh. Sự thật thì đến thời điểm hiện tại mình vẫn cảm thấy bản thân rất kém về tiếng Anh.

Nếu bạn có thể giao tiếp và viết được ở mức độ cơ bản thì bạn đã có thể làm được rồi.

Có nên học ngay trong lúc này không? Hay là đợi đến “bình thường mới” rồi học?

Khi đến “bình thường mới”, nhu cầu cho những người freelancers sẽ tăng rất cao. Vì xu hướng là những công ty đang chuyển sang thuê freelancers thay vì tuyển nhân viên. Có những công ty có đội ngũ freelancers còn nhiều hơn cả đội ngũ làm việc chính thức.

Nếu bạn bắt đầu sớm, bạn sẽ đi nhanh hơn rất nhiều so với những người khác. Chưa kể là nếu bạn đợi sau này thì khóa học sẽ tăng giá lên cao hơn nhiều, chắc chắn sẽ không còn mức giá 10.000.000 nữa.

Tất nhiên quyết định cuối cùng vẫn nằm ở bạn.

Làm có dễ không?

Không. Nếu bạn đang mong đợi là chỉ cần học xong khóa học thì có thể kiếm được 10-20 triệu liền và không cần cố gắng thì bạn đừng đăng ký.

Chuyện đó là bất khả thi. Dù mình có chia sẻ hay đến mức nào mà bạn xem xong không sẵn sàng dành thời gian ra để tập luyện và áp dụng thì nó cũng sẽ chỉ là lượng kiến thức vô dụng.

–>Tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn phương pháp và cách thức thể bạn có thu nhập ngay lập tức – BÍ KÍP KHÔNG AI CHIA SẺ

Đăng ký & chuyển khoản xong thì sau bao lâu mình nhận được khóa học?

Nhóm mình sẽ cố gắng để xác nhận sớm nhất có thể cho bạn, tuy nhiên chậm nhất sẽ là sau 48 tiếng. Nếu sau hơn 48 tiếng bạn vẫn chưa thấy mail xác nhận thanh toán thành công, hãy liên hệ lại địa chỉ mail sau để được hỗ trợ: vuducgioimmo@gmail.com