Gods Unchained (GODS) là gì? Kiếm tiền khi chơi trò chơi bài NFT

Tóm lược

 • Trò chơi Metaverse là trò chơi mang lại lợi nhuận trong đó người chơi tham gia vào các trận chiến chiến lược để giành được NFT ( non-fungible tokens) hoặc tiền điện tử.
 • Ngành công nghiệp trò chơi Metaverse rộng lớn và đang phát triển – người chơi chi hơn 70 tỷ đô la cho tài sản trong trò chơi hàng năm.
 • Gods Unchained là một trò chơi metaverse phổ biến, nơi người chơi có thể chiến đấu với những người chơi khác bằng cách sử dụng thẻ NFT giả tưởng.
 • Trò chơi đã thu hút được 600.000 thành viên trong phiên bản beta và hơn 52 triệu đô la tài sản NFT đã được giao dịch trên Immutable X.
 • Quá trình phát triển trò chơi kéo dài hơn 3 năm và được dẫn dắt bởi một nhóm bao gồm các cựu chiến binh của Riot Games và EA trò chơi.
 • Game thủ có thể đăng ký miễn phí và nhận phần thưởng 70 thẻ. Trò chơi được tải xuống trên PC và chơi nguyên bản.
 • Để giành được phần thưởng, người chơi tham gia vào các trận chiến giả tưởng hoành tráng. Mỗi người chơi được giao 30 lá bài cho một trận chiến tương ứng với một trong 6 vị Thần trong game.
 • Người chơi có thể chơi bài từ tay của họ hoặc sử dụng khả năng của thần để giành chiến thắng trong trò chơi. Họ có 30 điểm máu và phải tiêu diệt đối thủ trước khi bị tiêu diệt.
 • Người chơi càng có thứ hạng cao trong trò chơi, họ sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng, từ đó mang lại lợi nhuận cho việc chơi game của họ.
 • Các thẻ trò chơi có thể được chuyển đổi thành thẻ NFT và được bán trên thị trường. Thị trường của Gods Unchained chạy trên Immutible X – một giải pháp mở rộng quy mô phí thấp.
 • Mã thông báo GODS là mã thông báo được sử dụng để giao dịch tài sản trong trò chơi và quản trị. Mã thông báo có vốn hóa thị trường là 25 triệu đô la và với 23 triệu mã thông báo đang lưu hành.

Gods Unchained là gì?

Gods Unchained (GODS) là một trò chơi thẻ Metaverse NFT đầy tính thẩm mỹ , nơi người chơi chiến đấu với nhau bằng cách sử dụng các thẻ tưởng tượng. Người chơi bắt đầu trận chiến với một bộ bài và phải đánh bại đối thủ của họ để giành được phần thưởng tiền điện tử. Mã thông báo GODS là mã thông báo ERC-20 được sử dụng để mua tài sản trong trò chơi. Mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức 0,73 đô la với vốn hóa thị trường là 25 triệu đô la. Nguồn cung lưu hành là 23 triệu và mức cung tối đa là 500 triệu.

Phương châm của trò chơi là ” Nếu bạn không thể bán các mặt hàng của mình, bạn không sở hữu chúng “. Gods Unchained nổi bật so với các trò chơi metaverse khác vì người dùng kiểm soát 100% NFT và mã thông báo của họ. Mã thông báo GODS không phải là mã thông báo quản trị , nhưng nó là mã thông báo phần thưởng tích hợp sẵn cần thiết để chơi trò chơi. Người chơi dần dần nâng cấp trạng thái của họ khi họ giành chiến thắng trong các trận chiến và điều này làm tăng tỷ suất lợi nhuận của họ.

Gods Unchained là gì?
Gods Unchained là gì?

Mặc dù hệ sinh thái được xây dựng trên Ethereum ( ETH ), nhưng game thủ không phải chịu phí gas cao như cách họ có thể làm trên một trò chơi thẻ blockchain như Axie Infinity ( AXIE ). Nó được xây dựng dựa trên Immutable X , một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum cho phép người dùng đúc, giao dịch và chuyển tài sản lấy xu trên đồng đô la. Hơn 700.000 NFT đã được giao dịch trên thị trường Gods Unchained.

Mã thông báo GODS hiện có thể được giao dịch trên Phemex:

Giao dịch GODS / USDT

Ai đứng đằng sau những vị thần không được đào tạo?

Sự phát triển đằng sau Gods Unchained được dẫn dắt bởi các cựu chiến binh trong ngành game: Chris Clay (Giám đốc điều hành), James Ferguson và Robbie Ferguson. Chris Clay là giám đốc trò chơi của Magic: The Gathering Arena, một trong những trò chơi thẻ bài phổ biến nhất thế giới. Anh ấy đã lãnh đạo các dự án cho EA Games và Riot Games với hơn 15 năm kinh nghiệm.

James Ferguson tốt nghiệp MIT với kinh nghiệm phát triển Thương mại điện tử. Ferguson đã được giới thiệu trong tạp chí “30 Under 30” của Forbes. Robbie Ferguson là một doanh nhân người Úc, người đã thành lập KPMG, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai của Úc. Ông cũng là một trong những người sáng lập Immutable.

Nhóm đã dành hơn 3 năm để phát triển trò chơi và phát hành bản beta vào năm 2020. Phiên bản beta đã tạo ra rất nhiều sự cường điệu và hơn 600.000 người chơi đã đăng ký khi nó ra mắt.

Làm thế nào để chơi Gods Unchained?

Để bắt đầu, người dùng phải đăng ký một tài khoản. Quá trình đăng ký tương tự như các trò chơi PC thông thường và người dùng phải nhập email của họ và tải xuống trình khởi chạy trò chơi. Phiên bản di động của The Gods Unchained sẽ được phát hành vào năm 2022.

Đăng ký tải game Gods Unchained trên PC.
Đăng ký tải game Gods Unchained trên PC.

Đăng ký trò chơi là miễn phí và người dùng được tặng một “Bộ công cụ chào mừng” miễn phí bao gồm 70 thẻ trò chơi. Những thẻ này được cung cấp cho những người chơi theo dõi nhanh về hoạt động bên trong của trò chơi. “Các thẻ cốt lõi” được đưa ra lúc bắt đầu không có giá trị, nhưng nếu nhà giao dịch thực hiện theo cách của họ trong trò chơi, họ có thể nhận được phần thưởng có giá trị và phát triển một chiến lược sinh lời.

Làm thế nào để kiếm lợi nhuận trên các vị thần không được đào tạo?

Khía cạnh có lợi của trò chơi là “Flux”. Flux là một tài nguyên trò chơi cho phép người chơi nâng cấp thẻ miễn phí của họ. Khả năng thắng trận của người chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi chất lượng quân bài của họ. Nếu một người chơi thắng một trận chiến, họ sẽ giành chiến thắng và được trao thứ hạng cao hơn trong trò chơi. Hệ thống xếp hạng của trò chơi được gọi là “Găng tay của các vị thần”. Nói một cách đơn giản, game thủ càng chơi nhiều, thứ hạng của họ trong trò chơi càng cao và khả năng tiếp cận dòng chảy của họ càng dễ dàng.

Flux không thể được mua hoặc bán trên thị trường và phải kiếm được bằng cách chiến thắng các trận chiến. Một người chơi bắt đầu trận chiến với 30 lá bài trên bộ bài và họ có 30 điểm máu. Họ triển khai các quân bài của mình trong trò chơi một cách chiến lược để gây sát thương lên kẻ thù. Nếu họ tiêu diệt kẻ thù bằng cách phá hủy thẻ của mình, họ sẽ nhận được điểm thông lượng và những điểm này có thể được sử dụng để nâng cấp thứ hạng của họ trong trò chơi và nhận được thẻ tốt hơn.

Có sáu vị thần trong trò chơi và người dùng có thể giành được nhiều thẻ vị thần bằng cách giành chiến thắng liên tiếp. Sau đây là bảng phân tích họ có thể thu phục được bao nhiêu vị thần:

Thẻ NFT – Vị thần: Một chiến thắng Hai khu bảo tồn Ba Victories
Chúa # 1 4 thẻ. 5 thẻ. 6 thẻ.
Chúa # 2 5 thẻ. 6 thẻ. 7 thẻ.
Chúa # 3 6 thẻ. 7 thẻ. 8 thẻ.
Chúa # 4 6 thẻ. 8 thẻ. 9 thẻ.
Chúa # 5 6 thẻ. 8 thẻ. 10 thẻ.
Chúa # 6 8 thẻ. 10 thẻ. 12 thẻ.

Người chơi có thể chơi với các vị thần của họ vô thời hạn và không có hình phạt nào nếu thua trận. Phần thưởng Flux có thể được chia tỷ lệ với mỗi chiến thắng bằng cách sử dụng một quy trình được gọi là “Hợp nhất”. Nếu một người chơi thắng các vòng liên tiếp, họ sẽ giành được một lượng từ thông cao hơn và đốt cháy nó.

Trò chơi Fusing in the Gods Unchained.
Trò chơi Fusing in the Gods Unchained.

Hợp nhất là phần cuối cùng của mô hình chơi để kiếm tiền. Đây là nơi người chơi có thể chuyển đổi dòng của họ thành NFT có giá trị và bán chúng trên thị trường để lấy mã thông báo GODS . Có bốn cấp thẻ NFT dựa trên độ hiếm của chúng: Thường, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại.

Để mở khóa thẻ Common, game thủ cần 20 flux. Để mở khóa thẻ “Legendary” (thẻ giá trị nhất), game thủ cần 200 flux. Thẻ NFT có thể được rút và bán ngay lập tức trên thị trường Immutable X hoặc được sử dụng trong trò chơi để chơi và giành chiến thắng trong nhiều trận chiến hơn.

Làm thế nào để cải thiện cơ hội chiến thắng trong các vị thần không bị ràng buộc?

Nếu người chơi muốn nâng cao cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi, họ có thể mua gói trực tiếp từ thị trường Godsunchained hoặc mua thẻ NFT hiếm trên Immutable X. Ví dụ: gói thẻ “Huyền thoại” có giá 20 đô la và bao gồm 1 thẻ Huyền thoại, 1 Thẻ hiếm thẻ và 3 thẻ thông thường:

Người chơi có thể mua các gói mở rộng bằng Token GODS.

Các giao dịch được giải quyết bằng mã thông báo GODS qua Immutable X – một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum giúp loại bỏ phí gas cao của mạng mainnet . Người chơi cũng có thể đến thị trường NFT của Gods Unchained và mua thẻ bằng Ethereum:

Giao dịch NFT phí thấp trên thị trường Bất biến.

Người chơi đã giao dịch các thẻ trị giá hơn 50 triệu đô la trên thị trường Immutable X.

Coin Unchained của các vị thần là gì?

Đồng tiền Gods Unchained chạy trên Ethereum dưới dạng ERC-20 và được thiết kế để tăng sức mạnh cho khía cạnh “Chơi để kiếm tiền” của trò chơi Gods Unchained. Đồng GODS nổi bật so với các mã thông báo Metaverse khác vì nó không chỉ được sử dụng cho các đề xuất quản trị cho DAO , mà còn thực sự cần thiết để mua tài sản trong trò chơi.

Nếu người dùng muốn mua các gói mở rộng để cải thiện cơ hội của họ trong trò chơi, các khoản thanh toán sẽ được giải quyết trong GODS. Mã thông báo GODS cũng được sử dụng để thưởng cho những người dùng sử dụng dòng chảy của họ trong trò chơi và đúc NFT .

Số lượng cung cấp tối đa là 500 triệu. Phân phối cho mã thông báo như sau:

Phân bổ: Tổng số mã thông báo: % Cung cấp: Kế hoạch hưởng lợi:
Phần thưởng cho người chơi:  170 triệu 34% 6 năm.
Dự trữ của Công ty: 125 triệu 25% 2 năm.
Tài trợ cho hệ sinh thái: 102 triệu 20% 6 năm.
Cộng đồng: 35 triệu 7% 3 tháng.
Tổ chức GODS: 32 triệu 6.5% Ngay tức khắc.
Bán công khai: 35 triệu 7% 1 năm.

Hiệu suất mã thông báo đã chứng tỏ sự tăng giá trong giai đoạn đầu ra mắt vào quý 4 năm 2021, nhưng đã giảm trong quý 1 năm 2022:

Hiệu suất giá của Token GODS trong 6 tháng qua.

Mã thông báo đã được giao dịch ổn định kể từ đó. Sự sụt giảm một phần là do trạng thái của thị trường altcoin bị ảnh hưởng bởi xu hướng giảm gần đây của Bitcoin ( BTC ) . GODS có thể được đặt cược trên nền tảng trong “Tổng phần thưởng đặt cọc ” để kiếm APY. Mã thông báo đã chứng kiến ​​hiệu suất giá tương đối ổn định trong hai năm qua với sự trì trệ nhẹ.

GODS hiện đang giao dịch trên Phemex:

Giao dịch GODS / USDT

Làm thế nào để mua Token GODS?

Để mua GODS trên Phemex, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới. Phemex cung cấp cả giao dịch giao ngay và giao dịch theo hợp đồng cho các nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu mua tiền điện tử, nên giao dịch giao ngay.

 1. Bước đầu tiên để mua tiền điện tử trên Phemex là truy cập trang chủ Phemex, đăng ký tài khoản và chọn Thị trường .mua token gods tren
 2. Trên tab Markets nhập GODS vào thanh tìm kiếm phía trên bên phải, ngay sau đó, cặp giao dịch GODS / USDT sẽ hiện ra bên dưới – bạn chọn Trade để chuyển sang bước tiếp theo.Tìm Token Gods
 3. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến sàn giao dịch Phemex cho cặp GODS / USDT . Để thực hiện một giao dịch giao ngay đơn giản, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một lệnh thị trường nơi bạn có thể mua GODS với giá thị trường. Để làm như vậy, hãy chọn Thị trường, nhập số lượng USDT bạn muốn mua của GODS và nhấp vào Mua GODS.chọn cặp giao dịch để mua bán

Kết luận

Blockchain Gaming có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận vì các game thủ trau dồi kỹ năng chiến đấu của họ và kiếm tiền bằng cách chiến thắng thẻ và đổi chúng lấy tiền điện tử. Dự án Gods Unchained nhằm mục đích trả lại cho những người chơi metaverse bằng cách cho phép họ có toàn quyền kiểm soát NFT và tài sản trò chơi của họ.

Trò chơi có tính thẩm mỹ, dễ học và phần thưởng tăng dần cho người chơi. Game thủ dành thời gian chơi càng nhiều thì địa vị của họ trong game càng cao. Việc thực hiện giao dịch Immutable X giúp người chơi tiết kiệm phí rút tiền và giao dịch. Điều này làm cho Gods Unchained trở thành một trong những dự án metaverse hứa hẹn nhất cho đến nay.

Đánh giá post