Nhận Ebook- bí quyết bán hàng qua điện thoại

Chào bạn,

Tôi vui mừng thông báo với bạn rằng, tôi đang có mặt tại chương trình huấn luyện đỉnh cao về bán hàng qua điện thoại do tôi và người cộng sự tuyệt vời- Woden Buffet cùng tổ chức. Đây là khóa huấn luyện chuyên sâu về bán hàng qua điện thoại hay còn gọi là teleales đặc biệt nhất tại Việt Nam. Bởi học viên sẽ được thực hành chốt sales ngay trong khóa học

Thật tuyệt vời vì tôi có mặt ở đây với vai trò là 1 người huấn luyện viên, cùng Mr Woden Buffet đào tạo cho gần 40 học viên. Tôi vừa  được chia sẻ, lại vừa được làm mới kiến thức của mình và nghĩ ra quá nhiều ý tưởng hay trong việc Tạo mối quan hệ – bán hàng qua điện thoại.

 

Khóa huấn luyện này được tổ chức 3 ngày liên tiếp từ sáng đến đêm – Học phí: 20.000.000 triệu. Hi, bạn có thấy giá cao không ?

– Tôi chia sẻ với bạn rằng: Mức phí như vậy là thấp hơn rất nhiều so với giá trị mà các học viên nhận được từ Mr Woden Buffet và tôi . Nó sẽ chẳng đáng là gì so với số tiền bạn kiếm được từ việc ứng dụng bài bản các công thức từ khóa huấn luyện đặc biệt này đâu.

Tôi đang cảm thấy hơi tiếc vì rất nhiều người bạn của tôi, trong đó có Bạn, không thể tham dự được chương trình này, vì thế tôi quyết định sẽ viết 1 Ebook và gửi cho bạn (Nếu bạn thật sự quan tâm). Sau đó Tôi cũng sẽ dành thời gian để ghi lại toàn bộ những gì mình đã trải nghiệm thành công và chia sẻ qua email cho bạn (Nếu bạn yêu mến tôi).

Tất cả đều MIỄN PHÍ!

Cám ơn bạn đã quan tâm – Tôi có thể gửi EBOOK 8 BƯỚC TELESALES- CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG và những thứ hay ho hơn nữa cho bạn qua Email nào:

Đánh giá post