Sàn IndoEx là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch IndoEx 2023

indoex la gi

IndoEx là một nền tảng giao dịch tiên tiến được thiết kế dành riêng cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm và cho phép họ tiếp cận hàng trăm altcoin. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ giới thiệu mọi thứ bạn nên biết về nhà môi giới IndoEx để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc sử dụng nó cho tất cả các mục đích giao dịch của mình.

Xem thêm: Bybit là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Bybit

IndoEx là gì?

IndoEx là một nền tảng giao dịch tiên tiến được thiết kế dành riêng cho các nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số có kinh nghiệm, tập trung vào các altcoin. IndoEx ban đầu được ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2019 và có trụ sở tại Estonia cũng như Vương quốc Anh.

IndoEx chuyên về 9 lĩnh vực cụ thể của lĩnh vực giao dịch tiền điện tử mà nó nêu bật. Chúng bao gồm hoa hồng hợp lý, hơn mười cách để gửi tiền, giao dịch đa tiền tệ, ví an toàn, hỗ trợ 24/7, hoạt động đa dạng, giao dịch thuật toán, giao dịch điều hành và phí giao dịch thấp.

Ngoài ra, IndoEx hoàn toàn có sẵn trên thiết bị di động, cùng với các thiết bị máy tính để bàn, làm cho tất cả các công cụ này có sẵn khi đang di chuyển thông qua các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động trên Google Play Store và App Store.

Sàn giao dịch Indoex được thành lập bởi Spencer Collins. Thông tin về anh ấy có sẵn trong phạm vi công cộng là khá khan hiếm. Ngoại lệ duy nhất là trang Github của anh ấy liệt kê hai kho lưu trữ được viết bằng Javascript. Không có nhiều thông tin về các thành viên khác trong nhóm. Mặc dù đó là trường hợp bình thường trong cộng đồng tiền điện tử, nhưng sự thiếu minh bạch như vậy khiến việc ước tính năng lực của nhóm cũng như theo dõi danh tiếng kinh doanh của họ trở nên khó khăn.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm
Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7
249 cặp thị trường để lựa chọn
Ví tiền điện tử an toàn
Hỗ trợ 150 quốc gia
Chỉ báo vững chắc và các công cụ biểu đồ khác
Nhược điểm
Nó có thể gây choáng ngợp cho người mới vì nó được thiết kế riêng cho các nhà giao dịch nâng cao
Giao diện người dùng không trực quan cần có thời gian để hiểu

Dịch vụ và Tính năng

Thương mại

Thương mại

IndoEx cung cấp các giao dịch trên hơn 180 loại tiền điện tử cũng như 249 cặp thị trường để các nhà giao dịch lựa chọn.

IndoEx cho phép các nhà giao dịch trao đổi và mua bán các tài sản kỹ thuật số lớn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple với nhiều loại tiền tệ fiat trên một nền tảng duy nhất.

Công cụ giao dịch tổ chức của nó rất mạnh mẽ, xử lý hơn 20 triệu giao dịch mỗi năm và được xây dựng để tối ưu hóa tốc độ và hiệu quả giao dịch. Bên cạnh việc cung cấp quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số chính và thay thế cũng như tốc độ xử lý nhanh, IndoEx còn cung cấp một ví tiền điện tử an toàn và các giao dịch đa tiền tệ để tăng thêm sự thuận tiện. thuận lợi.

Tuy nhiên, nhà môi giới không đưa ra bất kỳ tiết lộ nào về đòn bẩy tối thiểu hoặc tối đa ở bất kỳ đâu trên trang web của mình, khiến chúng tôi không thể cung cấp thông tin chính xác về tính khả dụng hoặc thiếu đòn bẩy. bẫy trên nền tảng.

Tiền gửi và Rút tiền

Phương thức gửi tiền

  • Tiền gửi bitcoin có số tiền gửi tối thiểu là 0,0017 BTC, không tính phí và có hiệu lực ngay lập tức.
  • Tiền gửi bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không có mức tối thiểu và không có giới hạn tiền gửi, không tính phí và tốc độ từ 48 đến 72 giờ.
  • Tiền gửi qua chuyển khoản ngân hàng không có giới hạn và không có phí chuyển đổi, nhưng ngân hàng có thể tính phí bạn và thường mất từ ​​2 đến 3 ngày làm việc để hoàn tất.

Phương thức rút tiền

  • Rút tiền bitcoin có kích thước rút tối thiểu là 0,0013 BTC, không có giới hạn tối đa và có phí 0,008 BTC và tốc độ giao dịch tức thì.
  • Rút tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có giới hạn rút tiền tối thiểu là 75 đô la và giới hạn rút tiền tối đa là 200.000 đô la chỉ dành cho tài khoản đã xác minh, cũng như khoản phí 30 đô la. Về thời gian xử lý, phải mất từ ​​2 đến 3 ngày để hoàn thành.

Quy mô và giới hạn giao dịch

Khi chúng ta xem qua các quy mô giao dịch tại IndoEx, điều quan trọng cần lưu ý là họ bắt đầu với giao dịch tối thiểu 0,001 lô, đây là giao dịch nhỏ nhất bạn có thể thực hiện. Điều đó nói rằng, không có giới hạn giao dịch tối đa và bạn có thể tự do giao dịch bao nhiêu tùy thích.

Ứng dụng di động

Ứng dụng di độngHầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử cảm thấy rằng máy tính để bàn cung cấp các điều kiện tốt nhất cho giao dịch của họ. Máy tính có màn hình lớn hơn và trên màn hình lớn hơn, nhiều thông tin quan trọng mà hầu hết các nhà giao dịch căn cứ vào đó để đưa ra các quyết định giao dịch của họ có thể được xem cùng một lúc. Biểu đồ giao dịch cũng sẽ dễ hiển thị hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử đều yêu cầu máy tính để bàn cho giao dịch của họ. Một số thích thực hiện các giao dịch tiền điện tử qua điện thoại di động của họ. Nếu bạn là một trong những nhà giao dịch đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nền tảng giao dịch của IndoEx cũng tương thích với thiết bị di động. Bạn có thể tải xuống từ/từ cả AppStore và Google Play.

Nguồn: https://vuducgioi.com/san-indoex-la-gi/

API tuân thủ Gox

IndoEx sử dụng API tuân thủ Gox, có nghĩa là nó hỗ trợ đầy đủ khối lượng giao dịch khổng lồ cũng như các hoạt động giao dịch nhanh chóng. Nền tảng có thể xây dựng các gói hệ thống một cách hiệu quả thông qua API này và tạo các lượt tải xuống trang web và tải lên tệp nhị phân, tất cả đều góp phần tạo nên thuật toán phức tạp hoạt động trong giao dịch trao đổi.

Hỗ trợ khách hàng

Ngoài việc có một nhóm hỗ trợ 24/7, còn có một phương thức hỗ trợ qua email nơi bạn có thể gửi các khiếu nại, câu hỏi và khiếu nại dành riêng cho nền tảng. Sau đó, có hỗ trợ Twitter, nơi tất cả các thông báo gần đây về sự phát triển của nền tảng được thông báo tới người dùng. Ngoài ra, có một kênh Telegram nơi người dùng cũng có thể nhận các bản cập nhật phát triển và nâng cấp, nơi người dùng có thể gặp gỡ nhau và chia sẻ ý tưởng. Ngoài ra còn có hỗ trợ qua điện thoại nơi nhóm có thể được gọi trực tiếp.

KYC/AML và ẩn danh

KYC/AML và ẩn danh

Là phần lớn tuyệt đối của các sàn giao dịch tập trung, Indoex có tính năng KYC (Know-Your-Customer) theo yêu cầu của pháp luật để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp được thực hiện với tiền điện tử. Tại thời điểm này, người dùng được yêu cầu gửi giấy tờ tùy thân (hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe), cũng như hóa đơn tiện ích làm bằng chứng địa chỉ. Tuy nhiên, Indoex có tính năng đồng tiền riêng tư và cho phép rút tiền, điều đó có nghĩa là dịch vụ này có thể được sử dụng để ẩn danh tiền điện tử bất chấp tất cả các biện pháp kiểm tra được thực hiện.

Bảo hiểm

IndoEx duy trì bảo hiểm tội phạm thương mại với số tiền lớn hơn giá trị của tất cả các loại tiền kỹ thuật số mà nó duy trì trong kho lưu trữ trực tuyến của mình. Chính sách bảo hiểm của nó được cung cấp thông qua sự kết hợp giữa các công ty bảo hiểm bên thứ ba và chính IndoEx, một nhà đồng bảo hiểm theo chính sách này.

Chính sách đảm bảo chống lại hành vi trộm cắp tiền kỹ thuật số do vi phạm an ninh, hack, trộm cắp của nhân viên hoặc chuyển khoản gian lận.

Phí

Phí giao dịch

Mỗi khi bạn đặt hàng, sàn giao dịch sẽ tính phí giao dịch cho bạn. Phí giao dịch thường là một tỷ lệ phần trăm của giá trị của lệnh giao dịch. Tại cuộc trao đổi này, họ phân chia giữa người nhận và người tạo. Người nhận là người “lấy” một đơn đặt hàng hiện có từ sổ đặt hàng.

IndoEx không phân biệt giữa người nhận và người tạo, nhưng tính phí cho cả hai ở mức 0,15%. Các khoản phí này khá nhất quán, hoặc thậm chí thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành toàn cầu.

Phí rút tiền

IndoEx tính phí rút tiền là 0,0008 BTC cho mỗi lần rút BTC. Mức phí này thực sự cao hơn một chút so với mức trung bình của ngành toàn cầu. Mức trung bình toàn cầu hiện tại của ngành là khoảng 0,0006 BTC cho mỗi lần rút BTC. Vào ngày đánh giá này được cập nhật lần cuối (ngày 7 tháng 8 năm 2020), chênh lệch giữa phí rút tiền của IndoEx và mức trung bình của ngành toàn cầu chỉ là 2,36 đô la, vì vậy nó có thể không tạo ra nhiều khác biệt cho bạn.

Phương thức gửi tiền

IndoEx cho phép bạn gửi tài sản vào sàn giao dịch theo nhiều cách khác nhau, thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ và tất nhiên cũng chỉ bằng cách gửi tài sản tiền điện tử hiện có.

Được coi là có thể gửi tiền định danh tại nền tảng giao dịch này, IndoEx đủ điều kiện là “sàn giao dịch cấp đầu vào”, tạo ra một sàn giao dịch nơi các nhà đầu tư tiền điện tử mới có thể bắt đầu hành trình của họ. họ tham gia vào thế giới thú vị của tiền điện tử.

Các câu hỏi thường gặp

IndoEx có an toàn không?

IndoEx bảo mật tiền kỹ thuật số của khách hàng thông qua sự kết hợp của các máy chủ trực tuyến, an toàn và kho lưu trữ ngoại tuyến (lạnh). IndoEx duy trì 98% hoặc nhiều hơn tiền kỹ thuật số của khách hàng trong kho lạnh, phần còn lại được giữ trong các máy chủ trực tuyến an toàn hoàn toàn cho mục đích thanh khoản.

Tôi và tiền điện tử của tôi có được bảo vệ không?

Có, IndoEx thực hiện cả chính sách của bên thứ ba và đồng bảo hiểm để bảo vệ chống lại an ninh, hack và trộm cắp tài sản của khách hàng.

IndoEx có được quy định không?

Không, IndoEx không được quản lý bởi bất kỳ tổ chức tài chính được công nhận nào ở bất kỳ quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào vào thời điểm này.

Tôi có phải xác minh tài khoản của mình với IndoEx không?
Mặc dù không bắt buộc nhưng cũng như các sàn giao dịch tương tự khác, IndoEx sẽ đặt giới hạn rút tiền đối với tất cả các tài khoản chưa được xác minh là 2.000 USD mỗi ngày. Các tài khoản nâng cao có kích hoạt và xác minh xác thực hai yếu tố có thể rút tới 200.000 USD bất cứ lúc nào.

Kết luận

IndoEx là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số cung cấp một nền tảng giao dịch tiên tiến được thiết kế cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Nó chuyên về altcoin, thuật toán (thông qua API) và hiệu suất, cung cấp tốc độ xử lý tối đa cho các giao dịch. Một số tính năng bổ sung của IndoEx bao gồm một “trình khởi chạy” cho các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO), các cuộc thi giao dịch không thường xuyên và ví lưu trữ lạnh an toàn. Đồng thời, sàn giao dịch đưa ra mức phí maker/taker cố định hợp lý là 0,15% cho mỗi bên. Phí giao dịch cũng được giữ ở mức thấp, với tiền gửi miễn phí và phí rút tiền 0,008 BTC.

Tuy nhiên, IndoEx không phải là lựa chọn tối ưu cho người mới bắt đầu vì đây là một nền tảng trao đổi tiền điện tử được thiết kế dành riêng cho các nhà giao dịch nâng cao nhằm mục đích đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Nó có API chắc chắn, hiệu suất tuyệt vời, tốc độ xử lý giao dịch nhanh và khả dụng trên mọi thiết bị.

Hãy nhớ rằng không có nền tảng duy nhất nào đáp ứng nhu cầu hoặc nhu cầu của mọi nhà giao dịch ngoài kia, vì vậy, việc tự nghiên cứu trước khi chọn nền tảng phù hợp với bạn là điều cần thiết. Khi bạn đóng một giao dịch, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để tránh mọi tổn thất tài chính có thể xảy ra.

5/5 - (1 bình chọn)